Chuẩn bị gì cho ngôi nhà để đón chào năm mới?

Dịp cuối năm, các gia đình thường cùng nhau trang hoàng lại nhà cửa để có thể đón một năm mới đầy may mắn và tài lộc. Thông thường, các gia đình thường chú ý về việc trang trí lại nội thất ngôi nhà, cây cảnh và những yếu tố phong thủy,... mà đã vô tình quên đi một yếu tố quan trọng. Đó chính là những thiết bị bảo vệ an ninh cho gia đình bạn!

Nên kiểm tra và thay mới các thiết bị an ninh, đặc biệt là camera quan sát

Các thiết bị an ninh, đặc biệt là hệ thống camera quan sát chính là người bảo vệ vô hình của gia đình bạn. Chính vì thế, đừng vì tất bật trong việc trang trí vẻ đẹp của ngồi nhà mà quên đi yếu tố này nhé!

Camera quan sát có thể giúp bạn kiểm tra được tình hình và an ninh của ngôi nhà mình từ xa. Cũng chính nhờ đó mà bạn có thể liên hệ với bộ phận an ninh để bảo vệ ngôi nhà của mình kịp thời.

Vào những dịp đặc biệt như Lễ, Tết, bạn thường phải vắng nhà để họp mặt cùng bạn bè và người thân, gia đình. Thậm chí, bạn cũng có thể vắng mặt vài ngày để có thể du lịch thư giãn bản thân. Những lúc này đây, ngôi nhà của bạn có thể gặp sự cố bất cứ lúc nào và là dịp để trộm có thể đột nhập. Giờ đây, camera quan sát là giải pháp tối ưu cho bạn!

Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian sử dụng, hệ thống camera có thể bị xuống cấp và cần sửa chữa những lỗi cố định để hoạt động tốt trở lại hoặc cần thay mới vì đã đạt đến tuổi thọ nhất định. Song song đó, để có thể tối ưu được hệ thống camera quan sát cho gia đình mình, bạn nên bảo dưỡng và đổi mới hệ thống định kỳ!

Chương trình Thu cũ - Đổi mới camera cực hấp dẫn của An Việt Tech

Nội dung chương trình: An Việt Tech sẽ định giá các đầu thu và camera cũ, phần định giá sẽ được khấu trừ vào chi phí lắp đặt camera mới của quý khách hàng. Chương trình áp dụng trên toàn quốc.

Đặc biệt, để chào mừng dịp Lễ Giáng Sinh và chào đón năm mới 2020, An Việt Tech gửi đến quý khách hàng những combo Camera quan sát với giá cực hấp dẫn!

Trọn Bộ 5 Camera IP J-TECH 2.0M chỉ với 5,999,000

Trọn Bộ 5 Camera IP J-TECH 2.0M chỉ với 5,999,000

Trọn Bộ 4 Camera KB VISION 1.0M chỉ với 5,199,000

Trọn Bộ 4 Camera KB VISION 1.0M chỉ với 5,199,000

Trọn Bộ 3 Camera Hikvision 2.0MP chỉ với 4,770,000

Trọn Bộ 3 Camera Hikvision 2.0MP chỉ với 4,770,000

Trọn Bộ 6 Camera KB VISION 2.0M chỉ với 7,590,000

Trọn Bộ 6 Camera KB VISION 2.0M chỉ với 7,590,000

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm về những combo khác với giá ưu đãi tại đây!

Để nhận thêm các thông tin về chương trình ưu đãi cũng như được tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ An Việt

  • Trụ sở chính: 184 Bình Thành, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

  • Chi nhánh 01: 221/2 Vườn Lài, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

  • Điện thoại: (028) 66788768

  • Hotline: 0965 399 110

  • Fanpage: fb.com/TNHHANVIET/

  • Email: congtyanviettech@gmail.com

  • Website: www.anviettech.com

Bài viết cùng loại