Dịch vụ lắp đặt nhà thông minh uy tín TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ lắp đặt nhà thông minh

Với vai trò tiên phong trong lĩnh vực Nhà thông minh, An Việt luôn nỗ lực tối đa để hoàn thiện từng sản phẩm, dịch vụ nhằm nâng cao tiện ích lẫn trải nghiệm người dùng. Để được tư vấn và lắp đặt hệ thống Smartz cho gia đình, quý khách vui lòng liên hệ (028) 66788768 để được hỗ trợ.

Tại sao bạn nên sử dụng SmartZ của An Việt?

HƠN CẢ SỰ TIỆN NGHI

Nhà thông minh tiện nghi

SmartZ mang đến sự vô cùng tiện nghi cho gia chủ

Nhà thông minh SmartZ được trang bị những thiết bị điện, điện tử có khả năng tương tác với con người. Khi chủ nhà về nhà cũng sẽ không còn phải đến từng vị trí công tắc để bật tắt đèn hay tìm điều khiển để mở rèm nữa, các thiết bị sẽ hoạt động hoàn toàn tự động theo mong muốn của gia chủ.

CHỈ MỘT NÚT BẤM

Nhà thông minh

SmartZ giúp người dùng điều khiển dễ dàng 

Thông thường để điều khiển tất cả các thiết bị trong nhà, bạn cần tới hàng chục công tắc, thậm chí với căn nhà lớn hàng trăm công tắc. Với nhà thông minh SmartZ SmartHome, bạn có thể điều khiển tất cả bằng một vài nút bấm trên màn hình cảm ứng của smartphone hay máy tính bảng.

KIỂM SOÁT TỐT HƠN

Dễ dàng kiểm soát thiết bị dù đang ở ngoài

Dễ dàng kiểm soát thiết bị dù đang ở ngoài

Đây chính là đặc điểm không thể thiếu của SmartZ, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được ngôi nhà khi bạn đang ở ngoài. Thiết bị nào bật, thiết bị nào tắt, rèm đang đóng hay mở; chỉ cần một thao tác là các thiết bị sẽ hoạt động theo kịch bản. Ví dụ: Khi bạn đang trên đường đến công ty, bạn chỉ cần một chạm trên điện thoại kích hoạt chế độ "đi vắng", tất cả các thiết bị sẽ tắt và kích hoạt chế độ an ninh. Thật tiện lợi phải không?

TIẾT KIỆM HƠN

Nhà thông minh tiết kiệm điện

Có thể hẹn giờ các thiết bị

Các tiện ích của nhà thông minh không những mang lại sự trải nghiệm tốt hơn, mà ngay trong tính năng hẹn giờ của thiết bị hay chủ nhà có thể bật/tắt thiết bị điện ở bất cứ đâu sẽ rất hữu ích trong việc cắt giảm chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng. Điều hòa của bạn giờ đây đã có thể tự động tùy chỉnh nhiệt độ theo thời tiết cho phù hợp, hay tự động tắt khi bạn ra khỏi nhà. Bình nóng lạnh hoạt động bật/tắt theo cơ chế tự động bật tắt theo chế độ hẹn giờ đặt trước.

CHẠM ĐỂ ĐIỀU KHIỂN

Điều khiển nhà thông minh dễ dàng

Chỉ cần chạm vào thiết bị là có thể điều khiển hệ thống

Một ví dụ điển hình khi đi ngủ, thay vì phải kéo rèm, đóng cửa, tắt điện, mò mẫm đi lên giường, bạn chỉ việc chạm vào “Đi ngủ” trên điện thoại hoặc máy tính bảng, hệ thống sẽ thực hiện giúp bạn những điều này, đồng thời kích hoạt hệ thống an ninh, báo động khi phát hiện xâm nhập trái phép.

RA LỆNH BẰNG GIỌNG NÓI

Điều khiển bằng giọng nói

Điều khiển bằng giọng nói

Không chỉ điều khiển trực tiếp trên smartphone, máy tính bảng, bạn có thể điều khiển nhà mình bằng giọng nói của chính bạn. Nhà thông minh SmartZ SmartHome được trang bị công nghệ trợ lý ảo, giúp giao tiếp với hệ thống trở nên thân thiện, không cứng nhắc như một hệ thống điều khiển thông thường. Sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời khi bạn ra lệnh bằng giọng nói và hệ thống đáp ứng bạn.

Các gói sản phẩm SmartZ chỉ có tại An Việt

Tại An Việt, chúng tôi xây dựng bộ 4 gói sản phẩm tham khảo tương ứng với các nhu cầu: trải nghiệm phòng khách (trải nghiệm), căn hộ 1 phòng ngủ (cơ bản), căn hộ 2 phòng (nâng cao), căn hộ 3 phòng ngủ (cao cấp). 

Các gói trong bảng tham khảo có tính năng khác nhau để dễ so sánh, tuy nhiên trong thực tế chúng ta có thể tùy chỉnh cho phù hợp ngôi nhà của mình. 

gói sản phẩm tham khảo

Tính năng của từng gói giải pháp

Tính năng gói sản phẩm tham khảo

Với vai trò tiên phong trong lĩnh vực Nhà thông minh, An Việt hoàn toàn có đầy đủ các thiết bị và công nghệ hỗ trợ lắp đặt SmartZ để mang đến cho bạn một ngôi nhà thông minh hoàn hảo nhất!

Để được tư vấn và lắp đặt hệ thống Smartz cho gia đình, quý khách vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AN VIỆT

Liên hệ nhận tư vấn & báo giá

Bài viết cùng loại