AN NINH KHU PHỐ - ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP TỐI ƯU?

AN CƯ LẬP NGHIỆP - MONG MUỐN CỦA CƯ DÂN HIỆN ĐẠI

An ninh khu phố là một trong những yếu tố hàng đầu của cư dân hiện nay, nhất là các khu phố ở những khu vực vùng ven - an ninh khó kiểm soát.

Thực tế cho thấy, các đối tượng xấu thường lợi dụng và trà trộn để thực hiện hành vi trộm cắp, gây rối an ninh trật tự ở những nơi giáp những khu công nghiệp. Người dân ở các khu khố này phải đối mặt với sự lo lắng khi thường xuyên công tác xa nhà, đi làm về muộn và các dịp lễ…

Tuy nhiên, tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, có 2 khu phố luôn giữ được an ninh trật tự và đi đầu trong mảng phòng chống tội phạm đó chính là khu phố Tam Bình – Thủ Đức và khu phố Bình Thành – Bình Tân. Vậy khu phố đã làm gì để cư dân có thể an tâm sinh sống và làm việc?

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA AN NINH – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO AN NINH KHU PHỐ


Hai khu phố trên đã áp dụng và lắp đặt thành công hệ thống camera an ninh từ An Việt. Sau khi đưa vào hoạt động và sử dụng, tình hình an ninh trật tự luôn được bảo đảm.

Với khu phố Tam Bình – Thủ Đức, giáp với tỉnh Bình Dương – nơi có nhiều khu công nghiệp và từng xảy ra nhiều vụ trộm cắp. Kể từ khi lắp đặt hệ thống camera an ninh, không những tình hình an ninh khu phố được đảm bảo mà vệ sinh khu phố cũng được quản lý nghiêm ngặt hơn, mang đến một hình ảnh khu phố sạch đẹp. Từ đó, người dân nơi đây vô cùng an tâm khi sống trong khu phố văn minh.

Đối với khu phố Bình Thành – Bình Tân, mặc dù lân cận là những khu công nghiệp lớn, thế nhưng trật tự khu phố luôn được đảm bảo kể từ khi lắp đặt hệ thống camera an ninh.

Bạn có muốn gia đình và khu phố mình luôn được văn minh và an toàn? An Việt luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất dành cho bạn. Nhanh tay liên hệ chúng tôi để được tư vấn và phục vụ. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Công nghệ An Việt
  • Trụ sở chính: 184 Bình Thạnh, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM.
  • Điện thoại: (028) 66788768
  • Hotline: 0965 399 110
  • Email: congtyanviettech@gmail.com
  • Website:  www.anviettech.com
     

Liên hệ nhận tư vấn & báo giá

Bài viết cùng loại