BĐS THÀNH TIẾN QUẢN LÝ DỰ ÁN HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

ĐÔI  NÉT VỀ CTCP DỊCH VỤ ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH TIẾN

Là một công ty thuộc nhóm ngành bất động sản, với nỗ lực vươn lên không ngừng hoàn thiện để mang lại chất lượng, giá trị và sự thành công trên từng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng, BĐS Thành Tiến đã nỗ lực không ngừng phát triển tăng trưởng và gặt hái được những thành quả đạt được. 

Hiện nay, BĐS Thành Tiến đang tập trung phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực họat động và không ngừng tiếp thu ý kiến quý khách hàng. Công ty đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn trước thử thách của thị trường để phát triển bền vững. Song song đó, công ty sẽ thực hiện thêm nhiều dự án hơn nữa với mong muốn kiến tạo nên những sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng nhằm tạo sự hài lòng cho khách hàng.

LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA KHÁCH HÀNG
Với phương châm kinh doanh “Sản phẩm thật – Giá trị thật – Một chữ tín – Vạn niềm tin”, mỗi năm công ty phân phối thành công đến tay khách hàng khoảng 3.000 sản phẩm thuộc nhiều phân khúc thị trường khác nhau. Mỗi một sản phẩm được BĐS Thành Tiến lựa chọn, phát triển và phân phối đều chứa đựng nhiều tâm huyết, tọa lạc ở những vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch, giàu tiềm năng gia tăng giá trị nhưng giá bán hợp lý.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BĐS THÀNH TIẾN THÀNH CÔNG TRONG VIỆC QUẢN LÝ DỰ ÁN HIỆU QUẢ VỚI QUY MÔ LỚN?
Với khách hàng, BĐS Thành Tiến ưu tiên hiện đại hoá công trình, dự án và hệ thống phục vụ khách hàng nhằm mang lại những ngôi nhà tuyệt vời nhất. Với nội bộ doanh nghiệp, BĐS Thành Tiến ứng dụng thành công hệ thống Camera giám sát, quản lý doanh nghiệp của AN VIỆT TECH. Ngoài khả năng giám sát an ninh của công ty, an ninh của các công trình - dự án, hệ thống Camera còn cho thấy hoạt động của từng bộ phận trong doanh nghiệp, giúp cho doanh nghiệp tối ưu hóa được các quy trình quản lý, có thể giám sát hoạt động doanh nghiệp từ xa và bất cứ lúc nào trong những chuyến công tác dài hạn.

Sau khi áp dụng hệ thống Camera giám sát, quản lý doanh nghiệp, BĐS Thành Tiến đã có nhiều sự thay đổi tích cực trong doanh nghiệp:

•    Mức độ đảm bảo an ninh công trình – dự án trở nên cao hơn;
•    Dễ dàng giám sát, liên hệ với các bộ phận trong các phòng, ban;
•    Điều phối dịch vụ chăm sóc khách hàng dễ dàng;
•    Quản lý doanh nghiệp quy mô rộng dễ dàng;
•    Có thể kiểm soát và điều hành doanh nghiệp hoạt động từ xa chỉ với thiết bị di động thông minh.

Ngoài việc cung cấp và thiết lập hệ thống Camera giám sát, quản lý doanh nghiệp, AN VIỆT TECH còn là một đơn vị chuyên cung cấp đến khách hàng là các hộ gia đình, cơ quan xí nghiệp, nhà xưởng,… hàng loạt những giải pháp thông minh và toàn diện về mảng Camera giám sát an ninh, Nhà thông minh - Smart Home và Điện năng lượng mặt trời.

Với việc ứng dụng hệ thống Camera giám sát, quản lý doanh nghiệp được tư vấn, thiết kế, lắp đặt chất lượng và uy tín từ AN VIỆT TECH, BĐS Thành Tiến đã thành công trong việc theo dõi sát sao hoạt động của các bộ phận, công trình – dự án. Qua đó giúp vận hành hiệu quả quy trình làm việc và hoạt động trong doanh nghiệp, đồng thời đảm bảo đầy đủ tính an ninh – bảo mật cho khách hàng và doanh nghiệp.

Liên hệ nhận tư vấn & báo giá

Bài viết cùng loại