GPBANK LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUẢN LÝ - ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ?

ĐÔI NÉT VỀ GPBANK

Ngân Hàng Thương Mại TNHH MTV Dầu Khí Toàn Cầu (GPBank) là một ngân hàng chuyên cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ tài chính - ngân hàng tầm cỡ quốc tế như: tiết kiệm - tiền gửi, tín dụng bảo lãnh, thanh toán quốc tế, dịch vụ tài chính - du học, kinh doanh ngoại tệ, dịch vụ thẻ, dịch vụ chuyển tiền, dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking... và nhiều dịch vụ ngân hàng chất lượng khác nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng.

CÁC DANH HIỆU, GIẢI THƯỞNG, THÀNH TỰU NỔI BẬT CỦA GPBANK

Với chiến lược đẩy mạnh và đầu tư kinh doanh cũng như xây dựng và phát triển hệ thống doanh nghiệp hiện đại và chuyên nghiệp, GPBank đã xuất sắc đạt được những giải thưởng, doanh hiệu và thành tựu nhất định. Một vài ví dụ tiêu biểu:

 • Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua tỉnh Ninh Bình.
 • Đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua năm 2007
 • Ngân hàng hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc năm 2007
 • Cup Thương hiệu nổi tiếng quốc gia
 • Giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam
 • Top 10 Ngân hàng được quan tâm nhất MyEbank

GPBank hết sức chú trọng việc thu hút và xây dựng nguồn nhân lực mới. Hiện tại, mạng lưới kinh doanh của GPBank không ngừng được mở rộng với 01 Hội sở chính và gần 80 chi nhánh, phòng giao dịch, quỹ tiết kiệm trên toàn quốc cùng đội ngũ hơn 1.400 cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Trong thời gian tới, GPBank sẽ tiếp tục phát triển mạng lưới nhằm đưa các dịch vụ tài chính - ngân hàng chất lượng cao đến gần hơn với khách hàng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GPBANK THÀNH CÔNG TRONG VIỆC GIÁM SÁT, QUẢN LÝ VÀ ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ VỚI QUY MÔ LỚN?

Với khách hàng, GPBank ưu tiên hiện đại hoá hệ thống Công nghệ thông tin nhằm tăng sức cạnh tranh và mang lại cho khách hàng những dịch vụ, tiện ích ngân hàng hàng đầu. Với nội bộ doanh nghiệp, GPBank ứng dụng thành công hệ thống Camera giám sát, quản lý doanh nghiệp của AN VIỆT TECH. Ngoài khả năng giám sát an ninh của ngân hàng, hệ thống Camera còn cho thấy hoạt động của từng bộ phận trong doanh nghiệp, giúp cho ngân hàng tối ưu hóa được các quy trình quản lý và chủ động hơn cho các nhà quản lý khi có thể giám sát hoạt động doanh nghiệp từ xa và bất cứ lúc nào trong những chuyến công tác dài hạn.

Sau khi áp dụng hệ thống Camera giám sát, quản lý doanh nghiệp, GPBank đã có nhiều sự thay đổi tích cực trong doanh nghiệp:

 • Mức độ đảm bảo an ninh ngân hàng trở nên cao hơn;
 • Dễ dàng giám sát, liên hệ với các bộ phận trong các phòng, ban;
 • Điều phối dịch vụ dễ dàng khi giao dịch ở các giờ cao điểm;
 • Quản lý doanh nghiệp quy mô rộng dễ dàng;
 • Có thể kiểm soát và điều hành doanh nghiệp hoạt động từ xa chỉ với thiết bị di động thông minh.

Ngoài việc cung cấp và thiết lập hệ thống Camera giám sát, quản lý doanh nghiệp, AN VIỆT TECH còn là một đơn vị chuyên cung cấp đến khách hàng là các hộ gia đình, cơ quan xí nghiệp, nhà xưởng,… hàng loạt những giải pháp thông minh và toàn diện về mảng Camera giám sát an ninh, Nhà thông minh - Smart HomeĐiện năng lượng mặt trời.

Với việc ứng dụng hệ thống Camera giám sát, quản lý doanh nghiệp được tư vấn, thiết kế, lắp đặt chất lượng và uy tín từ AN VIỆT TECH, GPBank đã thành công trong việc theo dõi sát sao hoạt động của các bộ phận, qua đó giúp vận hành hiệu quả quy trình làm việc và hoạt động trong doanh nghiệp, đồng thời đảm bảo đầy đủ tính an ninh – bảo mật cho khách hàng và doanh nghiệp, qua đó tạo dựng được niềm tin của khách hàng trong và ngoài nước.

Liên hệ nhận tư vấn & báo giá

Bài viết cùng loại