Giải pháp công nghệ cho người Việt

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Công Nghệ AN VIỆT (An Viet Tech) được thành lập với sứ mệnh mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới về công nghệ.

Là một doanh nghiệp trẻ, với trang thiết bị - kỹ thuật - công nghệ hiện đại và luôn được cập nhật xu thế cùng với đội nhân viên chuyên nghiệp, An Việt luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ bàn giao công trình đúng thời hạn, giá cả hợp lý. Chúng tôi hướng đến sự an toàn - chuyên nghiệp - hiện đại - bảo mật cho khách hàng, cũng như sự trải nghiệm chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng về những công trình và thiết bị mà công ty chúng tôi cung cấp.

Điều làm nên thương hiệu An Việt cũng như sự tin tưởng của khách hàng chính là: tính chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, tính an toàn,… nhằm tạo nên những sản phẩm, công trình hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến”, An Việt liên tục nỗ lực nghiên cứu và cập nhật công nghệ nhằm tìm ra các giải pháp tốt nhất cho các công trình cũng như sự mong đợi từ khách hàng.

CHÚNG TÔI CUNG CẤP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CHO NGƯỜI VIỆT!

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự hiện đại trong cuộc sống cũng như chuyên nghiệp trong quản lý công ty, xí nghiệp,… An Việt cung cấp đến quý khách hàng loạt những giải pháp thông minh và toàn diện về mảng Camera giám sát an ninh, Nhà thông minh - Smart Home và Điện năng lượng mặt trời.

  • Camera giám sát an ninh – Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa Camera

Chúng tôi cung cấp những dòng Camera an ninh hiện đại và chính hãng. Ngoài ra, chúng tôi còn cũng cấp những gói sản phẩm Camera an ninh thích hợp cho việc lắp đặt giám sát an ninh ở nhà riêng, công ty, cơ quan, xí nghiệp, của hàng, nhà xưởng… Hơn hết, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đạt và sửa chữa Camera tận nơi.

  • Nhà thông minh - Smart Home

An Việt cung cấp giải pháp nhà thông minh SmartZ, sản phẩm/dịch vụ được tin tưởng, sử dụng và chọn làm đối tác chiến lược của hơn 2.000 công ty trong các lĩnh vực: xây dựng, thiết kế kiến trúc, nội thất, rèm cửa tự động, hệ thống điện cao cấp, chống trộm, camera quan sát, hệ thống nghe nhìn giải trí tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng…

  • Điện năng lượng mặt trời

Chúng tôi cung Điện năng lượng mặt trời cho các gia đình, công ty, xí nghiệp, cơ quan, nhà xưởng,… với chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ cao để đảm bảo nhu cầu sử dụng năng lượng của khách hàng. Tại Việt nam An Việt là một trong các đơn vị đi đầu trong ngành năng lượng này. Chúng tôi chuyên nhận thi công lắp đặt hệ điện mặt trời chính hãng toàn quốc.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để ngày càng hoàn thiện và phát triển nhằm phục vụ quý khách hàng tốt hơn luôn xứng đáng là nơi trao gửi sự tin tưởng và kỳ vọng của quý khách.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ An Việt

Liên hệ nhận tư vấn & báo giá

Bài viết cùng loại