Về chúng tôi

Tiền thân là công ty thương mại điện tử cung cấp linh - phụ kiện máy tính và laptop giá rẻ ra đời vào năm 2013. Tháng 05 năm 2019 Công ty TNHH Công Nghệ  AN VIỆT đã được thành lập mang đến cái nhìn hoàn toàn  mới về công nghệ, là doanh nghiệp trẻ chúng tôi luôn nắm bắt xu thế, cố gắng hoàn thiện chính mình để mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối vào những công trình cũng như các thiết bị của công ty chúng tôi cung cấp.

Với trang thiết bị hiện đại, luôn cập nhật theo xu thế người tiêu dùng, cùng với đội quản lý thi công chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty An Việt luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ bàn giao công trình đảm bảo đúng thời hạn, tiêu chí về giá hợp lý nhằm đáp ứng những  yêu cầu cực kỳ khắc khe của quý khách hàng, có đến 95% những phẩn hồi tích cực từ khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu An Việt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao của những đội ngũ giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những công trình hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, góp ý, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến mới xây dựng nên một An Việt năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”, An Việt luôn nỗ lực tìm ra các giải pháp mới cho các công trình, gầy dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng tuyệt đối và những phản hồi tích cực của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn để An Việt có thể bước tiếp trên con đường phát triển.
Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ quý khách hàng tốt hơn luôn xứng đáng là nơi trao gửi sự tin tưởng và kỳ vọng của quý khách.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ An Việt

Trụ sở chính: số 184 Bình Thạnh - Bình Hưng Hòa - Bình Tân - Tp.HCM.

Điện thoại: (028) 66788768

Hotline: 0965 399 110

Email: congtyanviettech@gmail.com

Website: www.anviettech.com

Về chúng tôi

Liên hệ nhận tư vấn & báo giá

Bài viết cùng loại

Từ khóa